Home » TOP 5 Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất Uy Tín Tại Hà Nội

TOP 5 Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất Uy Tín Tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin và hướng dẫn cần thiết để chọn lựa trung tâm đáng tin cậy nhất. Hãy tham khảo bài viết để biết nên chọn và tham gia trung tâm nào tại Hà Nội để học thiết kế nội thất nhé!

1. APA Academy – Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội

APA Academy là trung tâm đào tạo Kiến trúc – Nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm, trung tâm cam kết mang đến sự đổi mới và sáng tạo trong nghề. APA luôn bổ sung những kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho học viên. Ngoài ra, APA còn là nhà đồng hành giải thưởng AA Awards – giải thưởng thành tựu Kiến trúc. Đây là giải thưởng cao quý nhất của khoa Kiến trúc & trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Giải thưởng được trao cho các đồ án xuất sắc trong hệ thống chương trình đào tạo kiến trúc sư.

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại trung tâm APA

Với gần chục năm kinh nghiệm, APA Academy đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các giảng viên tại APA đều là những kiến trúc sư, thạc sĩ đến từ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Tại đây, các bạn sẽ vừa được học lý thuyết vừa được thực hành thực tế. Vì thế, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và những kỹ năng toàn diện nhất.

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại APA Academy
Đội ngũ giảng viên chất lượng tại APA Academy

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, APA luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học tập và thực hành. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ mới nhất. Điều đó đảm bảo học viên nắm bắt kiến thức và kỹ năng hiệu quả. Tại APA Academy luôn coi trọng sự phát triển cá nhân và sự tương tác giữa học viên và giảng viên. Chúng mình tạo ra một môi trường học tập tích cực và động lực, nơi mà học viên có thể thể hiện sự sáng tạo và khám phá tiềm năng của bản thân. 

Lớp học thực hành tại APA Academy
Lớp học thực hành tại APA Academy

Chương trình đào tạo đa dạng và chuyên sâu

APA Academy cung cấp các khóa học đa dạng và phong phú, từ khóa học online cho đến khóa học offline. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức chuyên ngành, chúng mình cũng đặc biệt chú trọng vào việc phát triển kỹ năng mềm và khả năng làm việc nhóm của học viên. Những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cho bạn một sự nghiệp vững chắc.

Buổi chia sẻ những kiến thức mới tại APA Academy
Buổi chia sẻ những kiến thức mới tại APA Academy

Học phí tại APA Academy

Học phí tại APA Academy từ 1.300.000 VND – 27.800.000 VND. Ngoài việc phải trả học phí, APA Academy không thu thêm bất kỳ chi phí phụ nào khác. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu giáo trình, sách vở, và máy tính cấu hình cao để thực hành. Luôn được giảng viên hỗ trợ 24/7.

APA Academy - Trung tâm đào tạo kiến trúc - nội thất
APA Academy – Trung tâm đào tạo kiến trúc – nội thất

Cam kết đầu ra

Để hỗ trợ việc làm cho học viên, APA liên kết với nhiều doanh nghiệp, công ty thiết kế, và các đối tác trong ngành để cung cấp cho học viên các cơ hội việc làm thực tế. Không chỉ giới thiệu học viên với các vị trí tuyển dụng phù hợp mà còn hỗ trợ trong việc chuẩn bị hồ sơ, tự tin tham gia phỏng vấn, và xây dựng mạng lưới quan hệ trong ngành. Cam kết 100% học viên sau tốt nghiệp có việc làm với mức lương từ 8 chữ số.

APA Academy - Trung tâm đào tạo kiến trúc - nội thất
APA Academy – Trung tâm đào tạo kiến trúc – nội thất

Thông tin liên hệ:

2. AWE – Trường Thiết Kế Nội Thất – Kiến Trúc

AWE là trường đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2013, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế nội thất và kiến trúc.

AWE, được thành lập bởi công ty KIẾN TRÚC NỘI THẤT MANHOME với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, tự hào mang đến chương trình đào tạo chuyên sâu và thực hành, cam kết đảm bảo 100% việc làm cho học viên của mình.

Với hơn 5.000 học viên đã tốt nghiệp và bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp, nhiều trong số họ đã thành công trong việc khởi nghiệp. Với hơn 220 khóa học, AWE được coi là điểm đến hàng đầu cho những người trẻ và những ai muốn theo đuổi ngành thiết kế nội thất và kiến trúc. Chương trình học tại đây được xây dựng một cách kỹ lưỡng và chuyên sâu, với phương pháp thực hành và áp dụng thực tế tốt nhất.

AWE – Trường Thiết Kế Nội Thất - Kiến Trúc
AWE – Trường Thiết Kế Nội Thất – Kiến Trúc

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tòa nhà AWE, Số 9, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0932 662 186
  • Website: awe.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/hocthietkenoithat

3. Học viện NESA iCAD

Học viện NESA iCAD là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam cam kết cung cấp việc làm cho tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học, với mức lương khởi điểm lên đến 10 triệu đồng mỗi tháng. Trước khi bắt đầu khóa học, học viện sẽ ký kết hợp đồng với học viên và phụ huynh. Nếu không đạt được kết quả như cam kết, học viện sẽ hoàn trả 100% học phí cho học viên. Mặc dù học phí có thể cao hơn so với các cơ sở khác, nhưng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ không cần lo lắng về việc tìm kiếm việc làm.

Học viện NESA iCAD
Học viện NESA iCAD

NESA iCAD chỉ chấp nhận đối tượng từ 16 tuổi trở lên. NESA iCAD là tổ chức đào tạo duy nhất và được công nhận hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất chất lượng từ sơ cấp. Chương trình học tập tập trung vào việc áp dụng kiến thức vào thực tế, giúp học viên chuẩn bị tốt cho công việc sau này. Trong quá trình học, học viên còn có cơ hội tham gia vào các dự án thiết kế thực tế để nâng cao kỹ năng và có thêm thu nhập.

Ngoài việc phải trả học phí, NESA iCAD không thu thêm bất kỳ chi phí phụ nào khác. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu giáo trình, sách vở, và máy tính cấu hình cao trị giá 30 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

4. Học Viện Thiết Kế Nhà – Việt Academy

Khóa học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội của Việt Academy dành cho những bạn học chưa có kinh nghiệm và kiến thức về nội thất, và cả những người không biết gì về lĩnh vực này (có thể tham gia dù đã có kiến thức cơ bản về autocad, 3ds max, sketchup,….. Chương trình đào tạo hiện đại của Việt Academy đảm bảo sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành trong suốt quá trình học. Trung tâm cam kết hỗ trợ từng học viên trở thành những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Chương trình học

Với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công, bạn sẽ được học từ những người có tầm ảnh hưởng tại Việt Academy. tại đây, bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết từ ý tưởng ban đầu đến quy trình thiết kế 2D, 3D, bóc tách dự toán và các công đoạn khác, đều là kiến thức thực tế và mới nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Ngoài ra, bạn sẽ được tiếp cận với những tài liệu học độc quyền và nhận được những kinh nghiệm thực tế nhất từ các chuyên gia thiết kế nội thất.

Sau khóa học

Việt Academy tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tự tin 100% có khả năng làm việc ngay. Với việc thiết kế nội thất đang là một trong những lĩnh vực hot nhất hiện nay, nếu bạn muốn thực tập hoặc làm việc tại các công ty tư vấn thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ. Những học viên xuất sắc có thể được ở lại làm việc cùng Viet Academy trong những dự án lâu dài. Nguyên tắc của chúng tôi là học để làm và phải làm được. Số lượng học viên mỗi khóa được giới hạn dưới 15 người để đảm bảo chất lượng của lớp học.

Học Viện Thiết Kế Nhà - Việt Academy
Học Viện Thiết Kế Nhà – Việt Academy

Thông tin liên hệ:

5. ITPlus Academy

Chương trình đào tạo tại ITPlus Academy cung cấp cho học viên kiến thức về phân tích yêu cầu của khách hàng, vẽ phác thảo phối cảnh và áp dụng phong thủy trong thiết kế nội thất. Họ cũng sẽ được hướng dẫn về việc triển khai mặt bằng thiết kế và biểu diễn bản vẽ kỹ thuật trên AutoCAD. Sử dụng 3D Studio Max để tạo mô hình nội thất, thiết kế, áp dụng vật liệu và ánh sáng, cũng như sử dụng Camera để tạo hiệu ứng động cho mô hình, phục vụ cho các dự án thiết kế nội thất thực tế.

Sau khi hoàn thành khóa học tại ITPlus Academy, học viên sẽ hiểu rõ về môi trường đồ họa 3D, các công cụ tạo mô hình 3D, và có kỹ năng thiết kế các bản vẽ Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất dựa trên mô hình 3D. Họ cũng có thể tự động tạo ra các bản vẽ 2D từ mô hình 3D. Học viên có khả năng tạo phác thảo chính xác trên AutoCAD. Nhập các bản vẽ CAD vào môi trường 3D để hoàn thiện thiết kế với sự hỗ trợ của VRAY. Từ đó thiết lập ánh sáng và gán vật liệu, giúp công trình thiết kế trở nên hoàn thiện và sinh động hơn. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể làm việc tại các công ty Kiến trúc.

ITPlus Academy
ITPlus Academy

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Tầng 03, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu – Điện Ảnh Hà Nội, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Tầng 7, 51 Lê Đại Hành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3754 6732
Website: itplus-academy.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/HocvienITPlusAcademy/


APA Academy – Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội

Ưu đãi đặc biệt
giảm tới 50% combo
khóa học chỉ trong
hôm nay

Đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất về khóa học, lịch khai giảng khóa học mới, khuyến mãi...

Thời gian ưu đãi còn lại

0

Ngày

0

Giờ

0

Phút

0

Giây