Học Thiết Kế Nội Thất Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội?

Home » Học Thiết Kế Nội Thất Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội?

Học Thiết Kế Nội Thất Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội?

Nhu cầu về không gian đẹp, thể hiện cá tính thẩm mỹ riêng của chủ sở hữu là một yếu tố quan trọng giúp thiết kế nội thất trở thành xu hướng nghề nghiệp trong thời đại mới. Điều này cũng giúp tạo ra một công việc sáng tạo, thú vị với mức thu nhập cao cho học sinh THPT, sinh viên và người lao động trái ngành. Nếu bạn đang tìm kiếm học thiết kế nội thất ở đâu uy tín thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Nếu không học đại học thì nên học gì?

Nếu không học đại học thì nên học gì?
Nếu không học đại học thì nên học gì?

Nếu bạn không muốn theo đuổi con đường đại học, có nhiều lựa chọn khác mà bạn có thể xem xét. Một trong số đó là học nghề. Thiết kế nội thất là một lĩnh vực sáng tạo và đầy tiềm năng. Bạn có thể phát triển kỹ năng thiết kế và sáng tạo của mình mà không cần phải đối mặt với áp lực học tập truyền thống. Học thiết kế nội thất cho bạn cơ hội làm việc trong một ngành công nghiệp độc đáo. Nơi bạn có thể thực hiện các ý tưởng của mình để tạo ra không gian sống và làm việc độc đáo và ấn tượng. Đây là lựa chọn tốt cho những người có sở thích trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế.

Nhiều bạn thắc mắc học thiết kế nội thất có cần phải biết vẽ tay không? Câu trả lời ở đây là “Không cần biết vẽ tay. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập là có thể vẽ được trên máy tính một cách ngon lành”.

Học thiết kế nội thất ở đâu uy tín?

Khi bạn tìm kiếm nơi học thiết kế nội thất uy tín, một số yếu tố quan trọng cần được xem xét như chất lượng đào tạo, kinh nghiệm giảng dạy và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. 

Trong các trung tâm đào tạo hàng đầu, APA Academy nổi bật với sứ mệnh cung cấp một môi trường học tập chuyên nghiệp và uy tín cho những người muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Với khóa học về thiết kế nội thất tại APA Academy, sinh viên sẽ được học nhiều kỹ năng, phần mềm thiết kế khác nhau, phục vụ cho quá trình thi công dự án sau này. Cụ thể, bạn sẽ được đào tạo về tư duy thiết kế, công cụ Autocad, Sketchup Pro, Enscape,… 

APA Academy - Trung tâm đào tạo kiến trúc - nội thất
APA Academy – Trung tâm đào tạo kiến trúc – nội thất

Với Autocad, APA Academy tổ chức dạy miễn phí cho sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất. Học viên sẽ được làm quen, hướng dẫn và thực hành đến khi có thể sử dụng thành thạo và ứng dụng vào công trình cụ thể. Tại APA Academy, học viên sẽ được hướng dẫn và thực hành đến khi thành thạo Autocad

Giới thiệu về APA Academy

APA Academy là trung tâm đào tạo thiết kế Kiến trúc – Nội thất hàng đầu tại Hà Nội. APA luôn bổ sung những kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho học viên. Ngoài ra, APA còn là nhà đồng hành giải thưởng AA Awards – giải thưởng thành tựu Kiến trúc. Đây là giải thưởng cao quý nhất của khoa Kiến trúc & trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Giải thưởng được trao cho các đồ án xuất sắc trong hệ thống chương trình đào tạo kiến trúc sư.

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại trung tâm APA

APA Academy đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các giảng viên tại APA đều là những kiến trúc sư, thạc sĩ tốt nghiệp Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội –  trường đại học top đầu về kiến trúc, nội thất ở Việt Nam. Tại đây, các bạn sẽ vừa được học lý thuyết vừa được thực hành thực tế. Vì thế, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và những kỹ năng toàn diện nhất. Giảng viên tại APA Academy là những thầy cô giàu kinh nghiệm giảng dạy và thực chiến.

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại APA Academy
Đội ngũ giảng viên chất lượng tại APA Academy

Chương trình đào tạo đa dạng và chuyên sâu

APA Academy cung cấp các khóa học đa dạng và phong phú. Từ khóa học online cho đến khóa học offline. Chúng mình cũng đặc biệt chú trọng vào việc phát triển kỹ năng mềm và khả năng làm việc nhóm của học viên. Những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cho bạn một sự nghiệp vững chắc. 

Buổi chia sẻ những kiến thức mới tại APA Academy
Buổi chia sẻ những kiến thức mới tại APA Academy

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, APA luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học tập và thực hành. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ mới nhất. Điều đó đảm bảo học viên nắm bắt kiến thức và kỹ năng hiệu quả. Tại APA Academy luôn coi trọng sự phát triển cá nhân và sự tương tác giữa học viên và giảng viên. Chúng mình tạo ra một môi trường học tập tích cực và động lực, nơi mà học viên có thể thể hiện sự sáng tạo và khám phá tiềm năng của bản thân. 

Lớp học thực hành tại APA Academy
Lớp học thực hành tại APA Academy

Điểm nhấn trong đào tạo ngành thiết kế nội thất

APA Academy là địa chỉ đào tạo thiết kế nội thất lý tưởng cho cả sinh viên và người đi làm trái ngành vì những điểm nhấn nổi bật sau:

  • Môi trường học tập sáng tạo, khuyến khích tinh thần đổi mới và khác biệt.
  • Sở hữu kho tài nguyên, tài liệu và nguồn thông tin đa dạng. Cho phép học viên truy cập miễn phí.
  • Chương trình giảng dạy được cập nhật thường xuyên. Đề cao hoạt động thực hành và ứng dụng kiến thức vào dự án thực tế.
  • Được thực hành 24/7 tại phòng máy trang bị các thiết bị hiện đại nhất.
  • Sở hữu mạng lưới chuyên gia và doanh nghiệp rộng lớn, đem đến nhiều cơ hội tổ chức các buổi tọa đàm chuyên ngành, tham quan doanh nghiệp, thực tế công trình cho học viên,…
  • Nhận hỗ trợ tư vấn, giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.
  • Được hỗ trợ giải đáp thắc mắc về nghề trọn đời. Ngay cả sau khi tốt nghiệp khóa học tại trung tâm.

Chương trình giảng dạy tại APA Academy đề cao hoạt động thực hành, thực tế công trình

Thực tế, theo thống kê của APA Academy, trong gần 8 năm, học viện này đã đào tạo hơn 5000 sinh viên và hơn 2000 người trái ngành. Trong đó, 100% sinh viên của trung tâm sau khi tốt nghiệp đều có việc làm. Đây là minh chứng rõ ràng và thuyết phục nhất cho chất lượng, cũng như hiệu quả giảng dạy của APA Academy.

Học viên APA được trải nghiệm các công trình thực tế
Học viên APA được trải nghiệm các công trình thực tế

APA Academy là học viện đào tạo về kiến trúc, nội thất uy tín tại Hà Nội. Đây là trung tâm có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực. Đội ngũ giảng viên tâm huyết, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế dày dặn. Nếu bạn đang không biết học thiết kế nội thất ở đâu uy tín, thì APA Academy chắc chắn là địa điểm học thiết kế nội thất lý tưởng mà học sinh THPT, sinh viên và người đi làm không thể bỏ qua. 

Ưu đãi đặc biệt
giảm tới 50% combo
khóa học chỉ trong
hôm nay

Đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất về khóa học, lịch khai giảng khóa học mới, khuyến mãi...

Thời gian ưu đãi còn lại

0

Ngày

0

Giờ

0

Phút

0

Giây