APA Academy Sinh Nhật 8 Tuổi

Home » APA Academy Sinh Nhật 8 Tuổi – Hành Trình Yêu Thương Và Tri Ân

APA Academy Sinh Nhật 8 Tuổi – Hành Trình Yêu Thương Và Tri Ân

Khởi nguồn sự gặp gỡ và niềm tin

Từ những ngày đầu tiên, khi chúng tôi chỉ là những người bạn cùng phòng trọ hỗ trợ nhau về AutoCAD và 3Ds Max, đến việc tổ chức những lớp học AutoCAD miễn phí đầu tiên dành cho sinh viên Kiến Trúc. Mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với phần mềm thiết kế mà không phải lo lắng về chi phí.

APA Academy bắt đầu từ một cơ sở nhỏ bé với chỉ hai lớp học
APA Academy bắt đầu từ một cơ sở nhỏ bé với chỉ hai lớp học

APA Academy bắt đầu từ một cơ sở nhỏ bé với chỉ hai lớp học. Trải qua 8 năm không ngừng nỗ lực và yêu thương dành cho học viên, APA đã phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những học viện đào tạo kiến trúc và nội thất uy tín hàng đầu, tuyển sinh 3000 học viên mỗi năm.

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh Của APA Academy

  • Tầm Nhìn: APA Academy mong muốn trở thành biểu tượng của sự uy tín và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo kiến trúc và nội thất.
  • Sứ Mệnh: Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp, cung cấp kiến thức thực tiễn và hỗ trợ tối đa để học viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Động lực khiến APA Academy ngày càng phát triển

Trải qua 8 năm, con số 200 lớp AutoCAD miễn phí chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi. APA không chỉ mang lại kiến thức, mà còn đem đến cho học viên tình cảm, sự trân trọng và những kỷ niệm đáng nhớ. Tiếng cười và lời cảm ơn từ các học viên chính là động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục hành trình này.

Các lớp học khai giảng liên tục tại APA Academy
Các lớp học khai giảng liên tục tại APA Academy

Trong suốt quá trình phát triển, APA không tránh khỏi những lời phê bình và khiếu nại. Nhưng chính những đánh giá chưa tốt ấy đã giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Không ít lần, đội ngũ giảng viên phải ngồi lại đến 2-3 giờ sáng để thảo luận, cải tiến chương trình giảng dạy. Mục đích nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho học viên. Chúng tôi cũng luôn nỗ lực để trở thành nơi mà các bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Chúng tôi hy vọng, trong tương lai, APA sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều học viên hơn nữa, mang lại giá trị và sự phát triển bền vững cho tất cả. Cám ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Chúc mừng sinh nhật APA!

GIẢM 50% HỌC PHÍ Mừng sinh nhật 8 tuổi APA Academy

Nhân dịp sinh nhật APA Academy tròn 8 tuổi, trung tâm tặng bạn ưu đãi siêu hời tại APA, tiết kiệm lên tới 15 TRIỆU.
Các lộ trình học thiết kế Nội Thất, Kiến Trúc từ cơ bản tới chuyên sâu tại APA được lên bởi các thạc sỹ, Kiến Trúc Sư nhiều kinh nghiệm.
Nếu bạn là sinh viên Kiến Trúc, hay là thợ gỗ, giám sát công trình, thợ thi công nội thất, hay đơn giản là 1 người trái ngành chưa biết gì và đam mê thiết kế, APA đều có thể giúp bạn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp!
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi cực chất, cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn nhé!
  • ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận TRỌN BỘ ƯU ĐÃI:
  • TẶNG FULL GIÁO TRÌNH hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • FREE workshop tham quan công trình, update kiến thức nâng cao sau khóa học
  • FREE update kiến thức sau khóa học trọn đời
  • Kết nối doanh nghiệp, giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học

Tại sao bạn nên chọn học tại APA?

APA Academy là trung tâm đào tạo Kiến trúc – Nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm, trung tâm cam kết mang đến sự đổi mới và sáng tạo trong nghề. APA luôn bổ sung những kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho học viên. Ngoài ra, APA còn là nhà đồng hành giải thưởng AA Awards – giải thưởng thành tựu Kiến trúc. Đây là giải thưởng cao quý nhất của khoa Kiến trúc & trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Giải thưởng được trao cho các đồ án xuất sắc trong hệ thống chương trình đào tạo kiến trúc sư.

Đội ngũ giảng viên chất lượng hỗ trợ 24/7

Với gần chục năm kinh nghiệm, APA Academy đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các giảng viên đều là những kiến trúc sư, thạc sĩ đến từ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Tại đây, các bạn sẽ vừa được học lý thuyết vừa được thực hành thực tế. Vì thế, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và những kỹ năng toàn diện nhất. Tại APA Academy, chúng tôi cam kết hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp cho học viên 24/7. Việc hỗ trợ học viên không chỉ là nhiệm vụ mà còn là sứ mệnh để giúp học viên phát triển tối đa tiềm năng của mình trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất.

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại APA Academy
Đội ngũ giảng viên chất lượng tại APA Academy

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, APA luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học tập và thực hành. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ mới nhất. Điều đó đảm bảo học viên nắm bắt kiến thức và kỹ năng hiệu quả. Tại APA Academy luôn coi trọng sự phát triển cá nhân và sự tương tác giữa học viên và giảng viên. Chúng mình tạo ra một môi trường học tập tích cực và động lực, nơi mà học viên có thể thể hiện sự sáng tạo và khám phá tiềm năng của bản thân. 

Lớp học thực hành tại APA Academy
Lớp học thực hành tại APA Academy

Chương trình đào tạo đa dạng và chuyên sâu

APA Academy cung cấp các khóa học đa dạng và phong phú. Từ khóa học online cho đến khóa học offline. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức chuyên ngành, chúng mình cũng đặc biệt chú trọng vào việc phát triển kỹ năng mềm và khả năng làm việc nhóm của học viên. Những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cho bạn một sự nghiệp vững chắc.

Buổi chia sẻ những kiến thức mới tại APA Academy
Buổi chia sẻ những kiến thức mới tại APA Academy

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi cực chất, cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ APA Academy nhé!

APA ACADEMY – ĐÀO TẠO PHẦN MỀM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI THẤT HÀ NỘI
Cơ sở 1: LK13- Ngõ 2 – Nguyễn Văn Lộc – Khu Đô Thị Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội
Cơ sở 2: LK11- A02- Khu Đô Thị Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội
Cơ sở 3: 19 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0839996968

Ưu đãi đặc biệt
giảm tới 50% combo
khóa học chỉ trong
hôm nay

Đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất về khóa học, lịch khai giảng khóa học mới, khuyến mãi...

Thời gian ưu đãi còn lại

0

Ngày

0

Giờ

0

Phút

0

Giây