Điểm chuẩn Trường Đại học Xây dựng hà Nội

Home » Điểm Chuẩn Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội 2024 Mới Nhất

Điểm Chuẩn Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội 2024 Mới Nhất

Ngày 22/8, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã thông báo kết quả điểm chuẩn đợt 1 cho đại học chính quy năm 2023 dựa trên kết quả thi tốt nghiệp năm 2023.

Điểm chuẩn đại học Xây dựng Hà Nội

Theo thông tin, điểm chuẩn để vào Trường Đại học Xây dựng Hà Nội dao động trong khoảng từ 17 điểm đến 24,49 điểm. Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng có điểm chuẩn cao nhất là 24,49 điểm. Các ngành khác có điểm chuẩn cao hơn gồm Công nghệ thông tin với 24,25 điểm và Khoa học máy tính với 23,91 điểm.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ngành có điểm chuẩn tương đối thấp là 17 điểm, bao gồm Quy hoạch vùng và đô thị, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật cơ khí/Máy xây dựng, Công nghệ kỹ thuật Vật liệu xây dựng, Kỹ thuật vật liệu và Kỹ thuật môi trường.

Điểm chuẩn Trường đại học Xây dựng Hà Nội 2023
Điểm chuẩn Trường đại học Xây dựng Hà Nội 2023

Tuyển sinh

Trong năm học 2023 – 2024, NUCE sẽ tuyển sinh 3.900 sinh viên mới cho các chương trình đào tạo. Với hơn 55 năm tồn tại và phát triển, và hơn 65 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, trường này đã trở thành một trung tâm hàng đầu về giảng dạy, nghiên cứu khoa học, và chuyển giao công nghệ trong ngành xây dựng.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và đầy đủ tâm huyết với nhiệm vụ giáo dục. Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã góp phần đào tạo hơn 80.000 kỹ sư và kiến trúc sư cùng hơn 8.000 thạc sĩ và tiến sĩ trong các lĩnh vực liên quan đến xây dựng.

Các cựu sinh viên của trường đã lan tỏa kiến thức và kỹ năng của họ trên khắp đất nước. Họ tham gia nhiều dự án xây dựng, nhà máy, cơ quan quản lý từ trung ương đến địa phương. Đồng thời, đóng góp to lớn cho sự phát triển và bảo vệ đất nước.

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội còn đóng vai trò quan trọng là một trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, đóng góp tích cực vào thực tiễn sản xuất.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Thiết Kế Kiến Trúc Là Gì? Lý Do Nên Thiết Kế Kiến Trúc Trước Khi Xây

Bản Vẽ Kiến Trúc Là Gì? Cách Đọc Bản Vẽ Kiến Trúc Chuẩn 2024

Quy định chuẩn đầu ra ngoại ngữ

Trường yêu cầu sinh viên đạt các tiêu chuẩn ngoại ngữ sau đây:

  1. Trình độ ngoại ngữ đại học hệ chính quy khi tốt nghiệp:
  • Tiếng Anh: Phải đạt ít nhất 450 điểm TOEIC.
  • Tiếng Pháp: Phải đạt trình độ DELF B1.
  1. Trình độ ngoại ngữ để nhận chứng nhận từ chương trình đào tạo Anh ngữ và Pháp ngữ:
  • Đối với các khóa học Anh ngữ: Phải có điểm IELTS ít nhất 5.5.
  • Đối với các khóa học Pháp ngữ: Phải đạt trình độ DELF B2.

Bên trên, APA Academy đã tổng hợp cho các bạn thông tin về điểm chuẩn đại học Xây dựng Hà Nội. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu về ngành kiến trúc nội thất mà không cần học đại học, bạn có thể tham khảo Khóa học thiết kế nội thất tại APA Academy ngay tại đây.

Ưu đãi đặc biệt
giảm tới 50% combo
khóa học chỉ trong
hôm nay

Đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất về khóa học, lịch khai giảng khóa học mới, khuyến mãi...

Thời gian ưu đãi còn lại

0

Ngày

0

Giờ

0

Phút

0

Giây