Home » Học Lại Miễn Phí 100% tại APA Academy

Học Lại Miễn Phí 100% tại APA Academy

APA Academy với sứ mệnh phổ cập công nghệ vào thiết kế Kiến trúc – Nội thất – Đồ họa, đào tạo nghề, tạo công ăn việc làm cho những bạn trẻ có đam mê, khát khao theo đuổi nghề thiết kế.

Học viên được học lại miễn phí 100%

APA Academy cam kết đảm bảo rằng học viên có một môi trường học tập linh hoạt và thoải mái nhất. Vì vậy, APA cung cấp chính sách học lại miễn phí 100% để đảm bảo rằng học viên có cơ hội cải thiện và nắm vững kiến thức một cách đầy đủ và tự tin nhất.

Nếu các bạn cảm thấy cần phải học lại một khóa học để củng cố kiến thức hoặc hiểu rõ hơn về một chủ đề cụ thể, các bạn có thể đăng ký tham gia lớp học đó một lần nữa mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào. 

Th.S - KTS Hoàng Trung Đông đang hỗ trợ học viên
Th.S – KTS Hoàng Trung Đông đang hỗ trợ học viên

Việc học lại miễn phí 100% cũng là một minh chứng cho sự cam kết của APA  đối với sự phát triển liên tục và sự hài lòng của học viên. Chúng mình tin rằng, bằng cách này, các bạn sẽ có cơ hội đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình một cách thành công và hiệu quả nhất.

Giảng viên hỗ trợ học viên 24/7

Tại APA Academy, chúng tôi cam kết hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp cho học viên 24/7. Việc hỗ trợ học viên không chỉ là nhiệm vụ mà còn là sứ mệnh để giúp học viên phát triển tối đa tiềm năng của mình trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất.

Dù bạn đang gặp khó khăn trong quá trình học, thậm chí kể cả sau khi học xong, cần hỗ trợ về kỹ thuật trong quá trình thực hành, hay chỉ đơn giản là muốn chia sẻ ý kiến và ý tưởng, đội ngũ giáo viên và nhân viên tại APA Academy luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Th.S - KTS Hoàng Trung Đông đang hướng dẫn học viên thực hành
Th.S – KTS Hoàng Trung Đông đang hướng dẫn học viên thực hành

Không chỉ trong thời gian học tập, mà còn sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi vẫn sẵn lòng hỗ trợ học viên trong việc áp dụng kiến thức vào thực tiễn làm việc. Khi tham gia vào các khóa học tại APA Academy, bạn sẽ không chỉ được học các kỹ năng chuyên môn mà còn được trải nghiệm môi trường học tập sáng tạo, năng động và tràn đầy cảm hứng. Chúng mình tin rằng mỗi học viên là một phần quan trọng của cộng đồng APA, và luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Tại APA Academy, chúng mình luôn chú trọng với chất lượng đào tạo. APA luôn đặt lên hàng đầu mục tiêu cung cấp cho học viên những khóa học chất lượng nhất, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất của ngành thiết kế kiến trúc và nội thất.

Đội ngũ giáo viên tại APA Academy không chỉ là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình mà còn là những người đam mê, tận tâm và sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với học viên. Với sự phong phú trong kiến thức và kinh nghiệm thực tế, các giáo viên tại APA Academy giúp học viên hiểu rõ sâu sắc về các khái niệm cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành.

Kiến thức luôn được update thường xuyên
Kiến thức luôn được update thường xuyên

Ngoài ra, APA không ngừng cập nhật và nâng cao chất lượng giáo trình để đảm bảo rằng nó phản ánh được những xu hướng mới nhất và những phát triển mới nhất trong ngành. Sự liên tục cải tiến và đổi mới là điểm mạnh của APA Academy, giúp duy trì được sự hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của ngành và của học viên.

Tại APA Academy, chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng mình tin rằng, bằng việc đặt chất lượng lên hàng đầu sẽ giúp học viên phát triển tối đa khả năng của mình và chuẩn bị cho họ một tương lai sáng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất.

Tham quan công trình thực tế

Tại APA Academy, chúng mình hiểu rằng việc học không chỉ là việc ngồi trong lớp học mà còn là việc trải nghiệm và áp dụng kiến thức vào thực tế. Vì vậy, APA cung cấp cho học viên cơ hội tham quan các công trình thực tế, từ các dự án nhỏ đến những dự án lớn và phức tạp.

Việc tham quan công trình thực tế giúp học viên hiểu rõ hơn về quy trình thi công, quản lý dự án và tương tác với khách hàng và các bên liên quan. Học viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các vật liệu, công nghệ và phong cách thiết kế đang được áp dụng trong thực tế, từ đó nâng cao hiểu biết và kỹ năng của mình.

Học viên APA được trải nghiệm công trình thực tế
Học viên APA được trải nghiệm công trình thực tế

Ngoài ra, việc tham quan công trình thực tế cũng giúp học viên mở rộng mạng lưới quan hệ và kết nối trong ngành. Các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các chuyên gia, nhà thiết kế và nhà thầu đang hoạt động trong lĩnh vực, từ đó học hỏi được những kinh nghiệm thực tế và nhận được những lời khuyên quý báu.

Việc tham quan công trình thực tế không chỉ là một phần quan trọng của quá trình học tập tại APA Academy mà còn là một cơ hội học hỏi và trải nghiệm đáng giá đối với học viên. Chúng mình tin rằng, những trải nghiệm này sẽ giúp các bạn trở thành những nhà thiết kế và kiến trúc sư xuất sắc trong tương lai.

Tại sao bạn nên học tại APA

  • Đội ngũ giảng viên là các Kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm
  • Hệ thống giáo trình, bài giảng được biên soạn kĩ lưỡng, khoa học
  • Tham gia trải nhiệm công trình thực tế ngay trong quá trình học
  • Giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học
  • Hoàn trả 200% học phí nếu không đạt chất lượng như cam kết

—–

APA Academy – Trung tâm đào tạo thiết kế Kiến trúc – Nội thất

Địa chỉ: LK13, Ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Youtube: https://www.youtube.com/c/apaacademychannel

Website: https://apa.edu.vn

 

Ưu đãi đặc biệt
giảm tới 50% combo
khóa học chỉ trong
hôm nay

Đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất về khóa học, lịch khai giảng khóa học mới, khuyến mãi...

Thời gian ưu đãi còn lại

0

Ngày

0

Giờ

0

Phút

0

Giây