Các học viên APA Academy đạt giải Kitchen Insight do Panasonic tổ chức

Home » APA Academy Cam Kết Hỗ Trợ Việc Làm Sau Khóa Học

APA Academy Cam Kết Hỗ Trợ Việc Làm Sau Khóa Học

APA Academy cam kết hỗ trợ học viên trong việc tìm kiếm và thăng tiến trong sự nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Chúng mình hiểu rằng việc có một công việc ổn định và phù hợp là một phần quan trọng của sự thành công sau khi tốt nghiệp đối với các bạn học viên.

Cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên APA

Để hỗ trợ việc làm cho học viên, APA liên kết với nhiều doanh nghiệp, công ty thiết kế, và các đối tác trong ngành để cung cấp cho học viên các cơ hội việc làm thực tế. Không chỉ giới thiệu học viên với các vị trí tuyển dụng phù hợp mà còn hỗ trợ trong việc chuẩn bị hồ sơ, tự tin tham gia phỏng vấn, và xây dựng mạng lưới quan hệ trong ngành.

Ngoài ra, APA còn tổ chức các buổi workshop, hội thảo và sự kiện networking để học viên có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và giao lưu với các chuyên gia và nhà tuyển dụng trong ngành. Điều này giúp bạn có thể mở rộng mạng lưới quan hệ và có cơ hội nhận được thông tin về các vị trí việc làm mới và các dự án tiềm năng.

Môi trường trẻ trung, năng động và cùng phát triển

Từ việc hỗ trợ việc làm sau khóa học, APA hy vọng rằng học viên sẽ không chỉ có kỹ năng chuyên môn tốt mà còn có cơ hội bắt đầu sự nghiệp trong một môi trường làm việc tích cực và phát triển. Điều này chính là một phần quan trọng trong sứ mệnh của APA – giúp học viên thực hiện được ước mơ và đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Những điều bạn nhận được khi học tại APA Academy

Sự phát triển cá nhân

Sáng tạo

Học thiết kế nội thất khuyến khích sự sáng tạo và khả năng tư duy nghệ thuật. Bạn sẽ học cách tạo ra các ý tưởng mới, tư duy khác biệt và đưa ra những giải pháp sáng tạo cho các vấn đề thiết kế.

Học viên APA trao đổi kiến thức cùng nhau

Kỹ năng thiết kế

Học thiết kế nội thất giúp phát triển kỹ năng thiết kế tổng thể. Bạn sẽ nắm vững các nguyên tắc thiết kế, khả năng phối hợp màu sắc, chọn lựa vật liệu và trang trí, tạo ra không gian hài hòa và thẩm mỹ.

Kỹ năng kỹ thuật

Trong quá trình học, bạn sẽ tiếp cận với các phần mềm và công cụ thiết kế chuyên nghiệp như AutoCAD, 3ds Max, SketchUp, Revit, và học cách sử dụng chúng một cách thành thạo. Điều này giúp phát triển kỹ năng kỹ thuật và tư duy phân tích.

Th.S - KTS Hoàng Trung Đông đang hướng dẫn học viên thực hành
Th.S – KTS Hoàng Trung Đông đang hướng dẫn học viên thực hành

Khả năng quản lý dự án

Thiết kế nội thất yêu cầu kỹ năng quản lý dự án tốt. Bạn phải có khả năng lập kế hoạch, tổ chức công việc, và làm việc theo thời gian với các bên liên quan khác nhau. Điều này giúp phát triển kỹ năng quản lý dự án hiệu quả và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Học viên APA được trải nghiệm các công trình thực tế

Khả năng giao tiếp

Trong quá trình làm việc với khách hàng, nhà thầu xây dựng và các thành viên trong dự án phải có khả năng giao tiếp và truyền đạt ý tưởng một cách hiệu quả. Học thiết kế nội thất giúp phát triển kỹ năng giao tiếp cả trong việc lắng nghe và truyền đạt thông tin.

Nhạy bén thị trường

Học thiết kế nội thất giúp bạn hiểu rõ về xu hướng thiết kế hiện đại và nhu cầu của thị trường. Bạn có thể nắm bắt được sự thay đổi và phát triển trong ngành và áp dụng nó vào các dự án của mình.

Cơ hội nghề nghiệp

Ngành thiết kế nội thất đang phát triển mạnh mẽ và luôn có nhu cầu về những chuyên gia thiết kế có tay nghề cao. Sau khi hoàn thành khóa học tại APA Academy, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong các công ty thiết kế nội thất, các công ty xây dựng, hoặc thậm chí mở công ty riêng để thực hiện các dự án thiết kế độc đáo của riêng mình.

—–

APA Academy – Trung tâm đào tạo thiết kế Kiến trúc – Nội thất