Học viên APA được trải nghiệm công trình thực tế

Home » APA Academy Cam Kết Đầu Ra Sau Khóa Học

APA Academy Cam Kết Đầu Ra Sau Khóa Học

APA Academy luôn cam kết đảm bảo rằng học viên sẽ đạt được những kết quả đáng kể sau khi hoàn thành khóa học của mình. Điều này được thể hiện qua việc đặt ra những tiêu chuẩn cao về kiến thức, kỹ năng và hiểu biết trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất.

Lý do nên chọn các khóa học tại APA Academy

Cam kết đầu ra

APA cam kết giúp học viên có thể áp dụng những nguyên lý thiết kế vào các dự án thực tế, có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm. Đăc biệt sau khi học xong, học viên sẽ hiểu biết về quy trình thiết kế từ khâu lập kế hoạch đến triển khai.

Để đảm bảo cam kết đầu ra này, APA  sử dụng các phương pháp đánh giá đa dạng như bài kiểm tra, dự án thực hành, và bài thuyết trình. Đồng thời, APA luôn phản hồi và hỗ trợ từng học viên, để giúp học viên hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu của mình và cải thiện kỹ năng theo hướng phát triển tích cực.

Các học viên APA Academy đạt giải Kitchen Insight do Panasonic tổ chức
Các học viên APA Academy đạt giải Kitchen Insight do Panasonic tổ chức

Chương trình đào tạo đa dạng và chuyên sâu

APA Academy cung cấp các khóa học đa dạng và phong phú, từ khóa học online cho đến khóa học offline. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức chuyên ngành, chúng mình cũng đặc biệt chú trọng vào việc phát triển kỹ năng mềm và khả năng làm việc nhóm của học viên. Những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cho bạn một sự nghiệp vững chắc.

Kiến thức luôn được update thường xuyên
Kiến thức luôn được update thường xuyên

Ngoài ra, APA không ngừng cập nhật và nâng cao chất lượng giáo trình để đảm bảo rằng nó phản ánh được những xu hướng mới nhất và những phát triển mới nhất trong ngành. Sự liên tục cải tiến và đổi mới là điểm mạnh của APA Academy, giúp duy trì được sự hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của ngành và của học viên.

Đội ngũ giảng viên chất lượng, hỗ trợ 24/7

Với gần chục năm kinh nghiệm, APA Academy đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các giảng viên tại APA đều là những kiến trúc sư, thạc sĩ đến từ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Tại đây, các bạn sẽ vừa được học lý thuyết vừa được thực hành thực tế. Vì thế, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và những kỹ năng toàn diện nhất. Giảng viên luôn tận tâm và sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với học viên. Với sự phong phú trong kiến thức và kinh nghiệm thực tế, các giáo viên tại APA Academy giúp học viên hiểu rõ sâu sắc về các khái niệm cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành. Bên cạnh đó, giảng viên và đội ngũ trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7.

Giảng viên hỗ trợ thực hành tại cơ sở 2
Giảng viên hỗ trợ thực hành tại cơ sở 2

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, APA luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học tập và thực hành. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ mới nhất. Điều đó đảm bảo học viên nắm bắt kiến thức và kỹ năng hiệu quả. Tại APA Academy luôn coi trọng sự phát triển cá nhân và sự tương tác giữa học viên và giảng viên. Chúng mình tạo ra một môi trường học tập tích cực và động lực, nơi mà học viên có thể thể hiện sự sáng tạo và khám phá tiềm năng của bản thân. 

Trang thiết bị hiện đại dành cho học viên
Trang thiết bị hiện đại dành cho học viên

Tại APA Academy, chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng mình tin rằng, bằng việc đặt chất lượng lên hàng đầu sẽ giúp học viên phát triển tối đa khả năng của mình và chuẩn bị cho họ một tương lai sáng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất.

Feedback về trung tâm

Dưới đây là một số feedback được APA tổng hợp lại và chia sẻ tới các bạn. Hy vọng chúng mình sẽ nhận được nhiều ý kiến hơn nữa từ các học viên.

Bạn Nguyễn Văn Chung chia sẻ:

“Giảng viên nhiệt huyết, cơ sở đầy đủ. LÀM VIỆC TRÊN MỨC MONG ĐỢI. Quá tuyệt vời. Em cũng cảm ơn anh chị đã giúp e có 1 khoá học thành công. Anh Hoàng Sơn Lâm và c Giang quá tuyệt vời.”

Bạn Nguyễn Huỳnh Tú Quyên chia sẻ:

“Môi trường, phương pháp giảng dạy năng động. Bên cạnh đó, trung tâm còn có hình thức học có phạt lẫn thưởng cho mỗi bài tập. Việc đó làm kích thích việc học trở nên hấp dẫn hơn, hiệu quả hơn và buộc mình phải biết sắp xếp thời gian và tự giác hơn để đảm bảo chất lượng của việc học.”

Bạn Thanh Thanh Nguyễn chia sẻ:

“Cảm ơn APA đã cho e khóa học chất lượng. Đội ngũ giảng viên tận tình, tâm huyết, vui tính. Bên cạnh đó cơ sở vật chất khá đầy đủ, chất lượng, phục vụ tốt cho việc học và giảng dạy.”

Bạn Thanh Ngọc chia sẻ:

“Cuộc sống đại học của em thật may mắn rực rỡ khi được biết đến trung tâm và được học khóa autocad của anh Hoàng Trung Đông. Anh là người có gương mặt hài nhất trung tâm. Chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất có đầu tư. Ngoài ra còn có anh support Huy Phúc cũng rất vui tính và giúp đỡ bọn e nhiệt tình. Lúc lên trung tâm thực hành còn được các anh chị giảng viên khác hỗ trợ cực kì nhiều. Nói chung là trung tâm rất uy tín.”

Bạn Nguyễn Thành Đạt chia sẻ:

“Sau khi học xong khóa Autocad K128 đã cho em quen được nhiều bạn mới. Và đặc biệt là em đã biết yêu đời hơn khi thấy anh Đông tự khen mình đẹp trai. Ngoài ra thì trợ giảng ở trung tâm rất tuyệt vời. Anh chị luôn tạo không khi vui tươi cùng sự tâm huyết khi trợ giúp học viên.”

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại APA hoàn toàn có khả năng tự tin và sẵn sàng đối mặt với thách thức của ngành. Cam kết đầu ra của APA giúp học viên tự tin bước vào thị trường lao động và gặt hái thành công trong sự nghiệp của mình.

—–

APA Academy – Trung tâm đào tạo thiết kế Kiến trúc – Nội thất 

Địa chỉ: LK13, Ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Youtube: https://www.youtube.com/c/apaacademychannel

Website: https://apa.edu.vn

Ưu đãi đặc biệt
giảm tới 50% combo
khóa học chỉ trong
hôm nay

Đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất về khóa học, lịch khai giảng khóa học mới, khuyến mãi...

Thời gian ưu đãi còn lại

0

Ngày

0

Giờ

0

Phút

0

Giây