Home » TOP 5 Trung Tâm Dạy Nghề Uy Tín Tại Hà Nội

TOP 5 Trung Tâm Dạy Nghề Uy Tín Tại Hà Nội

Hiện nay, vào đại học không phải là lựa chọn duy nhất mà bạn có thể đi. Hãy tự tin chọn cho mình một ngôi trường cung cấp kiến thức thực tiễn và nhiều cơ hội thực hành, để khi ra đời, bạn không phải lo lắng về trình độ của mình. Đại học có thể mang lại cho bạn một tấm bằng tốt, nhưng chưa chắc đã đảm bảo một nghề nghiệp phù hợp. Bài viết này chia sẻ Top 5 trung tâm dạy nghề uy tín nhất tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu nhé!

1. APA Academy – Trung tâm dạy nghề Kiến trúc,Nội thất

APA Academy là trung tâm đào tạo Kiến trúc – Nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm, trung tâm cam kết mang đến sự đổi mới và sáng tạo trong nghề. APA luôn bổ sung những kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho học viên. Ngoài ra, APA còn là nhà đồng hành giải thưởng AA Awards – giải thưởng thành tựu Kiến trúc. Đây là giải thưởng cao quý nhất của khoa Kiến trúc & trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Giải thưởng được trao cho các đồ án xuất sắc trong hệ thống chương trình đào tạo kiến trúc sư.

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại trung tâm APA

Với gần chục năm kinh nghiệm, APA Academy đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các giảng viên tại APA đều là những kiến trúc sư, thạc sĩ đến từ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Tại đây, các bạn sẽ vừa được học lý thuyết vừa được thực hành thực tế. Vì thế, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và những kỹ năng toàn diện nhất.

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại APA Academy
Đội ngũ giảng viên chất lượng tại APA Academy

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại dạy nghề

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, APA luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học tập và thực hành. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ mới nhất. Điều đó đảm bảo học viên nắm bắt kiến thức và kỹ năng hiệu quả. Tại APA Academy luôn coi trọng sự phát triển cá nhân và sự tương tác giữa học viên và giảng viên. Chúng mình tạo ra một môi trường học tập tích cực và động lực, nơi mà học viên có thể thể hiện sự sáng tạo và khám phá tiềm năng của bản thân. 

Lớp học thực hành tại APA Academy
Lớp học thực hành tại APA Academy

Chương trình đào tạo đa dạng và chuyên sâu

APA Academy cung cấp các khóa học đa dạng và phong phú, từ khóa học online cho đến khóa học offline. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức chuyên ngành, chúng mình cũng đặc biệt chú trọng vào việc phát triển kỹ năng mềm và khả năng làm việc nhóm của học viên. Những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cho bạn một sự nghiệp vững chắc.

Buổi chia sẻ những kiến thức mới tại APA Academy
Buổi chia sẻ những kiến thức mới tại APA Academy

Học phí tại APA Academy

Học phí tại APA Academy từ 1.300.000 VND – 27.800.000 VND. Ngoài việc phải trả học phí, APA Academy không thu thêm bất kỳ chi phí phụ nào khác. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu giáo trình, sách vở, và máy tính cấu hình cao để thực hành. Luôn được giảng viên hỗ trợ 24/7.

APA Academy - Trung tâm đào tạo kiến trúc - nội thất
APA Academy – Trung tâm đào tạo kiến trúc – nội thất

Cam kết đầu ra

Để hỗ trợ việc làm cho học viên, APA liên kết với nhiều doanh nghiệp, công ty thiết kế, và các đối tác trong ngành để cung cấp cho học viên các cơ hội việc làm thực tế. Không chỉ giới thiệu học viên với các vị trí tuyển dụng phù hợp mà còn hỗ trợ trong việc chuẩn bị hồ sơ, tự tin tham gia phỏng vấn, và xây dựng mạng lưới quan hệ trong ngành. Cam kết 100% học viên sau tốt nghiệp có việc làm với mức lương từ 8 chữ số.

APA Academy - Trung tâm đào tạo kiến trúc - nội thất
APA Academy – Trung tâm đào tạo kiến trúc – nội thất

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân, thành lập năm 1990, là một trong những cơ sở đào tạo nghề đầu tiên và uy tín tại Việt Nam. Với hơn 30 năm phát triển, trung tâm đã đào tạo hàng vạn lao động chất lượng cao, đóng góp quan trọng vào nguồn lực cho công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Vào tháng 10 năm 1990, Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân được thành lập tại đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Trung tâm có nhiệm vụ chính là hướng nghiệp và đào tạo lao động có trình độ, kỹ năng cao. Ngay sau khi thành lập, tổ chức và đội ngũ cán bộ của trung tâm đã được kiện toàn theo hướng tinh gọn và hiệu quả. Qua 8 năm phát triển, nhờ nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ giáo viên, trung tâm đã trở thành cơ sở đào tạo nghề uy tín và chất lượng hàng đầu trong cả nước, đặt nền móng quan trọng cho sự phát triển sau này.

Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân
Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân

Các ngành đào tạo

Các ngành đào tạo tại trung tâm bao gồm: sửa chữa ô tô, xe máy, máy tính, điện tử, điện thoại, điện lạnh, vận hành máy công trình, thiết kế quảng cáo LED tổng hợp, sửa chữa điện dân dụng và công nghiệp, máy may công nghiệp, điện nước, sơn tân trang, cơ khí, hàn điện, hàn hơi, hàn công nghệ cao, và kỹ thuật chế biến món ăn.

Mục tiêu của trung tâm là đào tạo lao động chất lượng cao, toàn diện về kiến thức, kỹ năng, ý thức kỷ luật, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp. Trung tâm còn huấn luyện các kỹ năng phụ trợ như an toàn lao động, làm việc khoa học và tác phong công nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, học viên vẫn có thể liên hệ với giáo viên qua điện thoại, email hoặc thư để được tư vấn nghề nghiệp.

Trung tâm có ký túc xá cho học viên ở xa với mức phí 500.000đ/người/tháng, bao gồm chi phí điện và nước sinh hoạt. Học viên xuất sắc được nhận học bổng, giấy khen, phần thưởng và có cơ hội thực tập nâng cao có lương sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0964 587 588 & 0961 677 445
 • Email: thanhxuanday20nghe@gmail.com
 • Website: truongdaynghethanhxuan.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/thanhxuan20nghe.edu.vn

3. Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội

Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội là một phần của hệ thống giáo dục quốc dân, chịu sự quản lý của Vụ Giáo dục chuyên nghiệp thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, cũng như Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trường chuyên đào tạo các chương trình trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy trong thời gian 01 năm và 02 năm. Ngoài ra, trường còn thực hiện liên thông và liên kết đào tạo các trình độ Cao đẳng và Đại học cả trong và ngoài nước, cùng với các khóa đào tạo ngắn hạn.

Qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội đã liên tục phát triển ổn định, nâng cao chất lượng đào tạo và phấn đấu trở thành một trong những trường hàng đầu trong cả nước. Hiện tại, trường có khoảng 185 cán bộ, giáo viên và 7000 học sinh, đào tạo 10 chuyên ngành hệ Trung cấp chuyên nghiệp chính quy cùng các khóa đào tạo ngắn hạn từ 3 tháng đến 01 năm.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao được bổ nhiệm từ các xã, huyện, trường đã đào tạo nhiều học viên chất lượng, nhiều em sau khi ra trường có công việc ổn định với mức lương cao. Nếu bạn yêu thích nghề giáo, chế biến món ăn, hoặc các nghề liên quan, bạn có thể chọn Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội.

Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội
Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 21 Bùi Bằng Đoàn, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
  Đường Hồ Chí Minh, Xuân Thủy, Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3384 0176 & 0943 830 087 & 0981 046 988
 • Email: ttcnth_soldtbxh@hanoi.gov.vn
 • Website: tcnthhn.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/doanthanhnientcnthhanoi

4. Trung tâm dạy đào tạo nghề Bách Khoa

Trường Dạy Nghề Bách Khoa là trung tâm đào tạo nghề uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, trường đã được công nhận là một trong Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các ngành đào tạo

Đội ngũ giáo viên rất tâm huyết, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Từ đó giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và kỹ năng trong quá trình học tập.

Một số chương trình đào tạo tại trung tâm bao gồm:

 • Kỹ thuật viên sửa chữa điện tử – điện lạnh – điện gia dụng
 • Sửa chữa máy tính PC
 • Sửa chữa laptop
 • Sửa chữa điện thoại
 • Và nhiều chương trình khác,…

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và chuyển giao kỹ thuật từ các hãng nổi tiếng như: Samsung, Sony, Toshiba, Sharp, Philip, LG. Khẳng định uy tín, thương hiệu vững chắc và giá trị bền vững mà không trung tâm dạy nghề nào có thể sánh được.

Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa
Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa

Cơ hội việc làm

Trường Dạy Nghề Bách Khoa tự hào là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao. Trường đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện tay nghề kết hợp với giới thiệu việc làm. Hiện tại, 100% học viên sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm miễn phí. Từ đó tạo niềm tin vững chắc cho các gia đình gửi gắm con em học nghề tại đây.

Trường xác định rằng sự phát triển bắt nguồn từ con người, trong đó lao động và việc làm là yếu tố then chốt trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước. Do đó, nhà trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động, tích cực khai thác, phân tích và xử lý thông tin thị trường lao động. Đồng thời trở thành điểm sáng trong công tác đào tạo nghề mới và định hướng công việc phù hợp cho học viên, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế quốc gia.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 20 ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 391 686 & 0969 583 686 & 0901 699 686
 • Email: daynghebachkhoa686@gmail.com
 • Website: truongdaynghebachkhoa.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/daotaonghebachkhoa

5. Trường Trung cấp nghề Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội được thành lập dựa trên sự hợp nhất của Trường Trung cấp nghề May và Thời trang Hà Nội với Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà Nội theo quyết định số 8199/QĐ-UBND ngày 29/11/2017 của UBND Thành phố Hà Nội. Đây là cơ sở dạy nghề công lập, trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội. Trường có 4 cơ sở đào tạo nằm ở Quận Đống Đa, Hai Bà Trưng và Thị xã Sơn Tây. Qua nhiều năm phát triển, trường đã đào tạo hàng chục nghìn lao động chất lượng cao trong các lĩnh vực chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, và thời trang, nhận được sự công nhận từ xã hội.

Chương trình đào tạo trung tâm dạy nghề

Với phương châm “Đào tạo gắn liền nhu cầu xã hội”, mục tiêu và chiến lược phát triển của trường luôn được điều chỉnh để phù hợp với điều kiện thực tế, nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội và yêu cầu của các đơn vị sử dụng lao động. Đồng thời góp phần cung cấp lực lượng lao động chất lượng cao cho Thủ đô và các tỉnh thành.

Chương trình giảng dạy của trường được xây dựng dựa trên Chương trình khung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Giáo trình và tài liệu giảng dạy được biên soạn và sửa đổi hàng năm với sự đóng góp ý kiến của các chuyên gia, nghệ nhân, và doanh nghiệp trong các lĩnh vực đào tạo, đảm bảo kiến thức và kỹ năng tay nghề cho người học, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội
Trường Trung cấp nghề Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội

Đội ngũ giảng viên và trang thiết bị

Đội ngũ giáo viên của trường gồm hơn 40 người, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, du lịch, may và thời trang. Họ bao gồm các chuyên gia nấu ăn, chuyên gia làm bánh, và chuyên gia thiết kế thời trang. Trường được trang bị đầy đủ và cập nhật thường xuyên các thiết bị, máy móc phục vụ giảng dạy. Đảm bảo 100% chương trình thực hành được thực hiện trực tiếp trên các thiết bị hiện đại. Đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh thực phẩm phù hợp với chuyên ngành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  – Số 56 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội – 024 3851 9372
  – Số 6 ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội – 024 3851 9372
 • Website: [hctf.edu.vn](http://hctf.edu.vn)
 • Điện thoại: 024 3851 9372 – 024 3224 7887 – 0916 173 268 – 0835 561 616
 • Email: phongdaotao.tcna.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/tcnnauanvanvkshanoi

Trên đây là TOP 5 trung tâm dạy nghề uy tín tại Hà Nội mà APA Academy muốn giới thiệu tới bạn. Hy vọng bạn tìm được sự lựa chọn phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình.

Ưu đãi đặc biệt
giảm tới 50% combo
khóa học chỉ trong
hôm nay

Đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất về khóa học, lịch khai giảng khóa học mới, khuyến mãi...

Thời gian ưu đãi còn lại

0

Ngày

0

Giờ

0

Phút

0

Giây