Giảng viên APA hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi

Home » Events » Giảng viên hỗ trợ 24/7

Giảng viên hỗ trợ 24/7

Tại APA Academy, chúng tôi cam kết hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp cho học viên 24/7. Việc hỗ trợ học viên không chỉ là nhiệm vụ mà còn là sứ mệnh để giúp học viên phát triển tối đa tiềm năng của mình trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất.

Giảng viên APA hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi
Giảng viên APA hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi

Dù bạn đang gặp khó khăn trong quá trình học, thậm chí kể cả sau khi học xong, cần hỗ trợ về kỹ thuật trong quá trình thực hành, hay chỉ đơn giản là muốn chia sẻ ý kiến và ý tưởng, đội ngũ giáo viên và nhân viên tại APA Academy luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Giảng viên hỗ trợ thực hành tại cơ sở 2
Giảng viên hỗ trợ thực hành tại cơ sở 2

Không chỉ trong thời gian học tập, mà còn sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi vẫn sẵn lòng hỗ trợ học viên trong việc áp dụng kiến thức vào thực tiễn làm việc. Khi tham gia vào các khóa học tại APA Academy, bạn sẽ không chỉ được học các kỹ năng chuyên môn mà còn được trải nghiệm môi trường học tập sáng tạo, năng động và tràn đầy cảm hứng. Chúng mình tin rằng mỗi học viên là một phần quan trọng của cộng đồng APA, và luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Th.S - KTS Hoàng Trung Đông đang hướng dẫn học viên thực hành
Th.S – KTS Hoàng Trung Đông đang hướng dẫn học viên thực hành

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để phát triển bản thân một cách toàn diện trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, hãy đến với APA Academy và đăng ký ngay hôm nay! 

Học tại APA Academy, ae sẽ được:

  • Chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức thực tế hữu ích liên quan đến ngành học
  • Được tham gia vào các buổi Talkshow, hội thảo chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm do trung tâm tổ chức
  • Được tặng bộ thư viện khổng lồ trị giá hơn 10.000.000đ
  • Giới thiệu việc làm sau khóa học
Học viên APA trao đổi kiến thức cùng nhau
Học viên APA trao đổi kiến thức cùng nhau

Feedback của học viên về APA Academy

Dưới đây là một số feedback được APA tổng hợp lại và chia sẻ tới các bạn. Hy vọng chúng mình sẽ nhận được nhiều ý kiến hơn nữa từ các học viên.

Bạn Nguyễn Văn Chung chia sẻ:

“Giảng viên nhiệt huyết, cơ sở đầy đủ. LÀM VIỆC TRÊN MỨC MONG ĐỢI. Quá tuyệt vời. Em cũng cảm ơn anh chị đã giúp e có 1 khoá học thành công. Anh Hoàng Sơn Lâm và c Giang quá tuyệt vời.”

Bạn Nguyễn Huỳnh Tú Quyên chia sẻ:

“Môi trường, phương pháp giảng dạy năng động. Bên cạnh đó, trung tâm còn có hình thức học có phạt lẫn thưởng cho mỗi bài tập. Việc đó làm kích thích việc học trở nên hấp dẫn hơn, hiệu quả hơn và buộc mình phải biết sắp xếp thời gian và tự giác hơn để đảm bảo chất lượng của việc học.”

Bạn Thanh Thanh Nguyễn chia sẻ:

“Cảm ơn APA đã cho e khóa học chất lượng. Đội ngũ giảng viên tận tình, tâm huyết, vui tính. Bên cạnh đó cơ sở vật chất khá đầy đủ, chất lượng, phục vụ tốt cho việc học và giảng dạy.”

Bạn Thanh Ngọc chia sẻ:

“Cuộc sống đại học của em thật may mắn rực rỡ khi được biết đến trung tâm và được học khóa autocad của anh Hoàng Trung Đông. Anh là người có gương mặt hài nhất trung tâm. Chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất có đầu tư. Ngoài ra còn có anh support Huy Phúc cũng rất vui tính và giúp đỡ bọn e nhiệt tình. Lúc lên trung tâm thực hành còn được các anh chị giảng viên khác hỗ trợ cực kì nhiều. Nói chung là trung tâm rất uy tín.”

Bạn Nguyễn Thành Đạt chia sẻ:

“Sau khi học xong khóa Autocad K128 đã cho em quen được nhiều bạn mới. Và đặc biệt là em đã biết yêu đời hơn khi thấy anh Đông tự khen mình đẹp trai. Ngoài ra thì trợ giảng ở trung tâm rất tuyệt vời. Anh chị luôn tạo không khi vui tươi cùng sự tâm huyết khi trợ giúp học viên.”

Mỗi học viên hoàn thành khóa học tại APA Academy không chỉ có chuyên môn vững vàng, mà còn là nhà thiết kế có khả năng tự tin và sẵn sàng đối mặt với thách thức của ngành. Cam kết đầu ra của APA là nền tảng để học viên có thể tự tin bước vào thị trường lao động và gặt hái thành công trong sự nghiệp của mình.

——

LƯU Ý

Học viên liên hệ với admin để đăng ký, giữ chỗ và nhận ưu đãi. Thời điểm học tùy học viên lựa chọn và sắp xếp theo nhu cầu của bản thân.

—–

APA Academy – Trung tâm đào tạo thiết kế Kiến trúc – Nội thất 

Địa chỉ: LK13, Ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Youtube: https://www.youtube.com/c/apaacademychannel

Website: https://apa.edu.vn

 

Ưu đãi đặc biệt
giảm tới 50% combo
khóa học chỉ trong
hôm nay

Đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất về khóa học, lịch khai giảng khóa học mới, khuyến mãi...

Thời gian ưu đãi còn lại

0

Ngày

0

Giờ

0

Phút

0

Giây