Home » APA Academy Luôn Đặt Chất Lượng Lên Hàng Đầu

APA Academy Luôn Đặt Chất Lượng Lên Hàng Đầu

Tại APA Academy, chúng mình luôn chú trọng với chất lượng đào tạo. APA luôn đặt lên hàng đầu mục tiêu cung cấp cho học viên những khóa học chất lượng nhất, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất của ngành thiết kế kiến trúc và nội thất.

Tại sao nên chọn các khóa học tại APA Academy

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Với gần chục năm kinh nghiệm, APA Academy đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các giảng viên tại APA đều là những kiến trúc sư, thạc sĩ đến từ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Tại đây, các bạn sẽ vừa được học lý thuyết vừa được thực hành thực tế. Vì thế, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và những kỹ năng toàn diện nhất. Giảng viên luôn tận tâm và sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với học viên. Với sự phong phú trong kiến thức và kinh nghiệm thực tế, các giáo viên tại APA Academy giúp học viên hiểu rõ sâu sắc về các khái niệm cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành.

Đội ngũ giảng viên tại APA Academy
Đội ngũ giảng viên tại APA Academy

Chương trình đào tạo đa dạng và chuyên sâu

APA Academy cung cấp các khóa học đa dạng và phong phú, từ khóa học online cho đến khóa học offline. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức chuyên ngành, chúng mình cũng đặc biệt chú trọng vào việc phát triển kỹ năng mềm và khả năng làm việc nhóm của học viên. Những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cho bạn một sự nghiệp vững chắc.

Kiến thức luôn được update thường xuyên
Kiến thức luôn được update thường xuyên

Ngoài ra, APA không ngừng cập nhật và nâng cao chất lượng giáo trình để đảm bảo rằng nó phản ánh được những xu hướng mới nhất và những phát triển mới nhất trong ngành. Sự liên tục cải tiến và đổi mới là điểm mạnh của APA Academy, giúp duy trì được sự hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của ngành và của học viên.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, APA luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học tập và thực hành. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ mới nhất. Điều đó đảm bảo học viên nắm bắt kiến thức và kỹ năng hiệu quả. Tại APA Academy luôn coi trọng sự phát triển cá nhân và sự tương tác giữa học viên và giảng viên. Chúng mình tạo ra một môi trường học tập tích cực và động lực, nơi mà học viên có thể thể hiện sự sáng tạo và khám phá tiềm năng của bản thân. 

Trang thiết bị hiện đại dành cho học viên
Trang thiết bị hiện đại dành cho học viên

Tại APA Academy, chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng mình tin rằng, bằng việc đặt chất lượng lên hàng đầu sẽ giúp học viên phát triển tối đa khả năng của mình và chuẩn bị cho họ một tương lai sáng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất.

Các hình thức học tại APA Academy

Học thiết kế nội thất – Online Video

Bạn sẽ tự học theo video bài giảng có sẵn, kiến thức vẫn đầy đủ như ở các lớp học tại trung tâm. Các bạn học viên sẽ được mở hết các video bài giảng và có thể chủ động học. Với khóa học này thì các bạn hoàn toàn có thể xem lại nhiều lần. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thêm vào nhóm cộng đồng để cùng trao đổi, giải đáp các thắc mắc của mình trong quá trình học. Ngoài ra, trung tâm sẽ tặng cho các bạn thư viện khổng lồ phục vụ quá trình học.

Học thiết kế nội thất Online 1-1

Với khóa học này, các bạn sẽ được học qua video bài giảng thu sẵn, kiến thức vẫn được cung cấp đầy đủ như ở trên lớp. Ngoài ra, giảng viên sẽ mở lần lượt các video theo lộ trình học. Bạn cần làm bài tập sau buổi học để được nhận xét và đánh giá chi tiết bao giờ ổn mới được mở video tiếp theo.

Các bạn học viên khi tham gia khóa học online 1-1 có thể chủ động về thời gian và được giảng viên hỗ trợ 24/7. Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhận xét chi tiết để có thể ứng dụng kiến thức đã học vào trong thực tế hiệu quả.

Online theo lớp

Khi tham gia khóa học Online theo lớp, bạn sẽ học qua ứng dụng Skype. Thời gian học theo lịch cố định.

Các bạn sẽ được giảng viên hỗ trợ 24/7. Ngoài ra, bạn sẽ được thêm vào Group và nhóm Messenger riêng của lớp học. Trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

Trực tiếp tại trung tâm – Offline

Với khóa học tại trung tâm, bạn sẽ được học và tương tác trực tiếp với giảng viên. Không những thế mà bạn sẽ còn được thực hành trực tiếp trên phòng máy. Vừa học lý thuyết vừa thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Vì thế nên bạn sẽ tiếp thu và áp dụng kiến thức vào thực tế một cách dễ dàng và hiệu quả.

Các lớp học khai giảng liên tục
Các lớp học khai giảng liên tục

—–

APA Academy – Trung tâm đào tạo thiết kế Kiến trúc – Nội thất 

Địa chỉ: LK13, Ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Youtube: https://www.youtube.com/c/apaacademychannel

Website: https://apa.edu.vn

Ưu đãi đặc biệt
giảm tới 50% combo
khóa học chỉ trong
hôm nay

Đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất về khóa học, lịch khai giảng khóa học mới, khuyến mãi...

Thời gian ưu đãi còn lại

0

Ngày

0

Giờ

0

Phút

0

Giây